Bảng giá sản phẩm
Thời tiết

TP. Hồ Chí Minh

CỬA NHÔM HỆ CHÂU ÂU

26 Tháng Chín 2013

Ngày nay, cửa nhôm - kính đang là sự lựa chọn hàng đầu của các công trình xây dựng bởi những tính năng mà cửa nhôm kính đem lại như: Phong phú về kiểu dáng , đa dạng với phong cách hiện đại, tạo không gian thoáng, sang trọng với nhiều điểm nhấn riêng về trang trí, chịu được mọi thời tiết, nhẹ, không gỉ sét, dễ bảo trì, dễ lắp đặt, tính an toàn cao... là những ưu điểm khiến cửa nhôm - kính đang là sự chọn lựa từ nhiều công trình xây dựng… Đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, từ cuối năm 2012 CÔNG TY MSWINDOW đưa ra thị trường sản phẩm nhôm cao cấp – nhôm hệ Châu Âu (Việt Pháp, ITABELO, XINGFA…). Với các đặc điểm như sau:

v      Cách âm, cách nhiệt và chống bụi tốt

Được làm từ profile nhôm cách nhiệt kết hợp với hộp kính, hệ gioăng EPDM và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, cửa nhôm có tính cách âm, cách nhiệt cao.                                                          

v      Chịu lực tốt:

Thanh Profile có cấu tạo 3 lớp gồm 2 thanh nhôm định hình và cầu cách nhiệt bằng vật liệu polymer ở giữa. Trong mỗi khoang trống của khung nhôm đều các sống gia cường, vì vậy thanh nhôm rất cứng, chịu lực tốt và độ bền cao

v      Tải trọng nhẹ:

Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ công trình hơn hẳn so với vách tường sử dụng các loại vật liệu khác.

v      Kinh tế trong sử dụng:

Tại các tòa nhà cao tầng có nhiều diện tích vách tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Chi phí điện năng cho hệ thống điều hòa, thông gió nhằm ổn định điều kiện không khí bên trong tòa nhà rất lớn. Sử dụng cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn có cầu cách nhiệt với hộp kính cách âm, cách nhiệt làm từ các loại kính như kính phản quang, kính cản nhiệt, kính an toàn...... là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng.

Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến nên có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn thuận tiện cho gia chủ khi sơn, sửa bởi chỉ lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.

v      Tính thẩm mỹ:

Cửa nhôm kính rộng, sang trọng, nối và mở rộng được không gian, tạo được tầm nhìn bao quát cho căn phòng.

Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm    còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ ...

   Mời quý khách tham khảo hình mẫu sản phẩm tại: http://mswindow.vn/recentlyaddedproducts.aspx

 

Bình luận
Để lại bình luận của bạn
Tiêu đề thảo luận:
Bình luận:  
Hỗ trợ trực tuyến


Kinh doanh 0916 429 117

Kỹ thuật 0942 887 441

Tư vấn 0908 113 527
Sản phẩm
CỬA NHỰA ABS
CỬA NHỰA ABS

CỬA NHỰA ABS
CỬA NHỰA ABS

CỬA NHỰA ABS
CỬA NHỰA ABS

Đăng ký bản tin
Email:
Thăm dò ý kiến
Bạn nhận thấy công dụng của MsWindow thế nào?